TEKA Rack là thương hiệu tủ Rack được phát triển bởi công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Viễn Thông Hồng Quang ( HQTELECOM ) hơn 6 năm qua.

TEKA Rack là nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí phục vụ các ngành công nghiệp, Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông, và Đa Phương Tiện. Trong đó, tập trung và phát triển mạnh sản xuất TỦ RACK.

Quá trình phát triển TEKA Rack :

Khởi điểm, toàn bộ tủ TEKA RACK được sản xuất tại một nhà máy ngoại ô Hà Nội nay là quận NAM TỪ LIÊM, sau đó được đóng gói cẩn thận chuyển vào các kho chứa lớn của Hồng Quang tại HCM. Và cung cấp ra thị trường HCM với số lượng cực lớn.

Đến năm 2017, chúng tôi nhận ra rằng. Việc  vận chuyển với khoảng cách gần 2000km bằng tàu có nhiều nhược điểm. Đó là chi phí vận chuyển, và tính liên tục của hàng hóa. Vì tủ rack là loại hàng hàng kích thước và trọng lượng cực kỳ lớn nên chi phí vận chuyện cũng tỷ lệ thuận với kích thước và trọng lượng. Thời gian chuyển hàng kéo dài, ảnh hưởng đến việc cấp hàng đúng tiến độ cho Khách Hàng.

Bởi những lẽ đó, đầu năm 2017 TEKA rack chính thức mở thêm 1 phân xưởng tại HCM. Đặt tại Quận Bình Tân, và mở thêm 1 văn phòng giao dịch tọa lạc tại trung tâm quận 11, đường Lạc Long Quân. Mục đích chính là cung cấp đến Khách Hàng sản phẩm giá cả tốt nhất sau khi giảm được chi phí vận chuyển, và thời gian cấp hàng sẽ nhanh hơn, đáp ứng được khối lượng hàng hóa thường xuyên nhanh hơn, cho dù số lượng đặt hàng rất lớn.

Được phục vụ khách hàng nhanh chóng, với số lượng lớn và giá cả tốt nhất. Đó là niềm hạnh phúc trong công việc của chúng tôi.

Xin cảm ơn Quí Khách Hàng đã ủng hộ, và cùng đi bên cạnh TEKA rack trong 6 năm qua. TEKA rack cam kết sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn nữa cho Quí Khách Hàng kể từ năm 2017.

0913093601